Bí quyết chiến thắng bầu cua từ cao thủ hot nhất năm 2023

Bầu cua là trò chơi đỏ đen thu hút người chơi vì luật chơi đơn giản, tuy nhiên để có được chiến thắng không phải là điều đơn giản. Trong bài viết này, những bí quyết chiến thắng bầu cua sẽ được bật mí để mọi người áp dụng và giành được nhiều phần thưởng nhất nhé!

Bí quyết chiến thắng bầu cua
Bí quyết chiến thắng bầu cua

Mẹo chơi bầu cua đơn giản nhất dành cho tân thủ

Đối với những bạn mới bắt đầu chơi bầu cua, việc tìm hiểu mẹo và bí quyết chiến thắng bầu cua là một phần rất quan trọng. 

 • Ghi nhớ vị trí liên kết và đối diện: Đầu tiên, người chơi hãy tập trung ghi nhớ vị trí liền kề và đối diện các mặt của xúc xắc. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy luật xuất hiện giữa các mặt.
 • Loại bỏ phía đối diện của mặt đã xuất hiện: Cách này sẽ giúp bạn loại bỏ một số trường hợp trong việc đặt cược ván tiếp theo.
 • Chú ý các mặt liền kề với mặt đã xuất hiện: thông tin quan trọng để dự đoán mặt xúc xắc sẽ xuất hiện trong ván sau.
 • Nhớ các quy tắc liên quan đến các cặp: nhớ rằng bầu liền kề với cá, nai liền kề với gà, còn tôm liền kề với cua. 
 • Dựa vào những quy tắc trên, bạn có thể kết hợp thông tin từ nhiều mặt xúc xắc để đưa ra dự đoán chính xác cho ván tiếp theo.

Ví dụ như sau:

 • Kết quả lần đầu ra: 2 Bầu – 1 Cua -> Ván sau đặt Tôm hoặc Cua sẽ thắng.
 • Kết quả lần đầu ra: 2 Bầu – 1 Gà -> Ván sau đặt Bầu sẽ thắng.
 • Kết quả lần đầu ra: 2 Cua – 1 Bầu -> Ván sau đặt Tôm sẽ thắng.
 • Kết quả lần đầu ra: 2 Tôm – 1 Bầu-> Ván sau đặt Nai sẽ thắng.
 • Kết quả lần đầu ra: 2 Cá – 1 Nai -> Ván sau đặt Tôm sẽ thắng.
 • Kết quả lần đầu ra: 2 Gà – 1 Bầu -> Ván sau đặt Cá sẽ thắng.
 • Kết quả lần đầu ra: 2 Gà – 1 Cá -> Ván sau đặt Bầu sẽ thắng.
 • Kết quả lần đầu ra: 2 Nai – 1 Cá -> Ván sau đặt Gà hoặc Nai sẽ thắng.
Mẹo chơi bầu cua đơn giản nhất dành cho tân thủ
Mẹo chơi bầu cua đơn giản nhất dành cho tân thủ

Tuy nhiên, đối với những người đã quá quen với quy luật xuất hiện của các mặt xúc xắc. Các bạn có thể áp dụng thêm một số bí quyết chiến thắng bầu cua trong phần tiếp theo nhé!

Tổng hợp bí quyết chiến thắng bầu cua có tỷ lệ cao nhất

Bí quyết chiến thắng bầu cua | Xem xét tài chính để chọn bàn chơi 

Dựa vào tình hình tài chính hiện tại để chọn bàn chơi là một khía cạnh rất quan trọng. Việc lựa chọn bàn chơi phù hợp với tài chính không chỉ ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi, mà còn đến kết quả chơi cờ bạc nói chung.

 • Nếu bạn tham gia bàn cược với mức cao hơn so với số tiền đang có, việc đặt cược sẽ trở nên căng thẳng và không thoải mái. Việc có áp lực trong việc ra cược sẽ khiến bạn cảm thấy lép vế trước những người chơi khác. Tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, dẫn đến khả năng thắng cược giảm và gây thiệt hại lớn cho tài khoản.
 • Ngược lại, nếu bạn tham gia bàn cược với mức thấp hơn so với số tiền đang có, bạn sẽ cảm thấy chán. Vì mức cược thấp khiến cho số tiền thắng cược không đủ kích thích.

Do đó, bạn cần quyết định bàn chơi phù hợp với tình hình tài chính. Điều này giúp bạn tránh áp lực không cần thiết và có cơ hội thắng cược cao hơn.

Bí quyết chiến thắng bầu cua | Không nên chơi quy mô quá lớn

Kinh nghiệm từ những cao thủ đã chứng minh việc lựa chọn bàn chơi vừa phải trong bầu cua cũng quan trọng không kém. Đừng chọn bàn quá đông hoặc quá trống, vì những lý do sau:

 • Bàn quá đông: Khi bàn chơi quá đông, thường rơi vào trường hợp nhà cái sắp đặt để thu hút người chơi. Lúc này, cảm xúc và ham muốn thắng lớn có thể dẫn đến việc mất kiểm soát. Điều này dễ khiến bạn tiêu hết số tiền đang có mà không biết.
 • Bàn quá ít: có thể khiến trải nghiệm không vui vẻ và không hấp dẫn. Sự thiếu hứng thú có thể làm cho bạn không tập trung vào việc đặt cược.
 • Bàn chơi với quy mô vừa phải: số lượng người ở mức vừa phải sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái. Dễ dàng quan sát và nắm bắt được tổng thể tình hình, từ đó đưa ra chiến lược cược một cách hiệu quả hơn để đạt được chiến thắng.
Không nên chơi quy mô quá lớn
Không nên chơi quy mô quá lớn

Tóm lại, người chơi nên tỉnh táo trong việc chọn bàn cược. Tìm một bàn có số lượng người tham gia vừa phải để trải nghiệm được cảm giác hứng thú và kiểm soát tốt hơn.

Bí quyết chiến thắng bầu cua | Quan sát cẩn thẩn

Có một bí quyết chiến thắng bầu cua khôn ngoan là sự kết hợp giữa kinh nghiệm và khả năng quan sát:

 • Nhận Biết Cao Thủ Ẩn Danh: bất kể tham gia ở đâu, quy mô thế nào, luôn có những cao thủ xuất sắc ẩn danh. Nhiệm vụ của bạn là quan sát để xác định cao thủ là ai. 
 • Chơi theo tụ: Tương tự như phương pháp trên, người chơi cũng cần quan sát kỹ để nhận biết được quy luật xuất hiện các mặt xúc xắc. Việc quan sát tinh tế này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cược đúng đắn.

Bí quyết này yêu cầu bạn có sự nhạy bén trong việc quan sát và nhận biết các yếu tố quan trọng trong trò chơi. Bằng cách thực hiện những bước này, bạn có thể chơi một cách thông minh.

Nuôi tụ

Các bạn có thể áp dụng những mẹo nuôi tụ để tăng khả năng chiến thắng:

 • Nuôi 1 Cặp Tụ: Tập trung vào việc nuôi 1 tụ duy nhất để tránh nhiều tình trạng thua cược. Dù tỷ lệ thắng thấp khi chỉ tập trung vào 1 tụ, nhưng khi bạn tăng số lượng tụ lên, tỷ lệ thắng sẽ tăng lên rất nhiều. Để áp dụng phương pháp này, bạn cần có vốn ổn định và cân nhắc cách đặt cược hợp lý.
 • Nuôi Tụ Gấp Thếp: người chơi sẽ tập trung vào 1 tụ trong 5 ván đầu. Nếu tụ này xuất hiện trong ván đầu, bạn sẽ đặt cược gấp đôi tiền trong ván sau. Tuy cách chơi này chỉ áp dụng cho những người có kinh nghiệm thôi nhé!
Bí quyết chiến thắng bầu cua Nuôi tụ
Nuôi tụ

Khi hiểu rõ bí quyết này, bạn sẽ có khoảng 70% thành công, còn lại 30% phụ thuộc vào tâm lý và tinh thần chơi của bạn.

Biết điểm dừng 

Biết dừng đúng lúc cũng là một chiến thuật quan trọng khi chơi bầu cua, để tối ưu hóa khả năng hốt bạc. Mọi người hãy thiết lập một ngưỡng chơi hợp lý và dừng ngay khi bạn đạt được ngưỡng đó.

Nếu bạn đã sử dụng hết vốn, hãy dừng lại và không nên “vay mượn” tiền để chơi tiếp. Hoặc bạn có thể thiết lập một ngưỡng thời gian. Theo nhiều nghiên cứu, thời gian tối đa mà não bộ có thể tập trung vào một nhiệm vụ là từ 30 đến 45 phút. Nếu vượt quá thời gian này, hãy quyết định dừng chơi ngay để tránh mất tập trung.

Giữ bình tĩnh 

Người chơi cần phải giữ bình tình, không để bản thân bị đám đông chi phối, đặc biệt là những ý kiến chỉ trích từ bên ngoài. Họ thường chỉ gây rối và không có ích cho bạn. Thay vào đó, bạn nên tập trung quan sát lối chơi của những người chơi xuất sắc để học hỏi.

Khi bạn đang trong tình thế thắng lớn thì không được kiêu ngạo. Ngược lại, khi gặp thất bại thì cũng đừng bị nản chí. Cả hai tình huống này đều có thể ảnh hưởng đến khả năng đánh giá chính xác và quyết định cược trong ván tiếp theo. Luôn duy trì tinh thần lạnh lùng và kiểm soát tinh thần là điều quan trọng để đạt được tỷ lệ thắng.

Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp những bí quyết chiến thắng bầu cua online sẽ giúp người chơi có được thắng lợi liên tục. Hy vọng rằng thông tin mà tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn đọc, hãy áp dụng ngay hôm nay nhé!