Mẹo và chiến lược đặt cược bầu cua online bao thắng

Bầu cua online là trò chơi đỏ đen đang làm mưa làm gió tại nhiều nhà cái. Có phải các bạn luôn muốn có được nhiều chiến thắng thật đa dạng đúng không. Nếu như vậy thì các bạn đừng nên bỏ qua cơ hội rinh phần thưởng về túi bằng những mẹo và chiến lược đặt cược bầu cua online trong bài viết này nhé!

Mẹo và chiến lược đặt cược bầu cua online
Mẹo và chiến lược đặt cược bầu cua online

Tham khảo mẹo và chiến lược đặt cược bầu cua online mới

Để cược thủ không bị mất tiền oan và tăng cơ hội dự đoán được các cửa bầu cua chính xác. Mọi người nên lưu lại mẹo và chiến lược đặt cược bầu cua online từ các cao thủ dưới đây:

Tuân theo chiến lược chơi Bầu Cua online

Dựa vào mẹo và chiến lược đặt cược bầu cua từ các cao thủ lâu năm. Để có thể vét hết sạch tiền của bàn cược một cách nhanh nhất thì các bạn cần tuân thủ một số chiến lược đặt cược Bầu Cua như sau:

  • Chỉ nuôi một linh vật: Theo thống kê thì các mặt xúc xắc khi đổ ra sẽ xuất hiện theo xác suất nhất định. Cho nên nếu các bạn chỉ nuôi 1 ô thì khả năng thua sẽ bị đẩy xuống mức thấp nhất. Ví dụ, bạn đặt cược 3 lượt vào ô con “Cua” nhưng chưa ra thì khả năng ở ván chơi tiếp theo ô con “Cua” sẽ xuất hiện.
  • Mẹo và chiến lược đặt cược theo số đông: đa phần trong số đông người đặt cược sẽ có những người chơi bầu cua phải gọi là siêu “đỉnh”, vì thế các bạn nên đặt cược tiền theo họ để thắng thật nhiều.
  • Chiến lược đặt cược bầu cua online theo tụ xuất hiện liên tục: nếu bạn nhìn thấy một linh vật hay xuất hiện thường xuyên thì khả năng chúng sẽ tiếp tục hay xuất hiện ở các vòng chơi tiếp theo.
Tuân theo chiến lược chơi Bầu Cua online
Tuân theo chiến lược chơi Bầu Cua online

Mẹo và chiến lược đặt cược bầu cua online – Dựa vào xác suất

Một trong những mẹo và chiến lược đặt cược bầu cua online tiếp theo cũng được nhiều game thủ áp dụng là đặt cược theo xác suất xuất hiện. Để làm được điều này thì mọi người cần thu thập kết quả của các ván cược để tổng hợp.

Sau đó hãy vận dụng các kiến thức toán học để bắt đầu tính xác suất của mỗi mặt linh vật. Từ đó đưa ra lựa chọn chính xác trong lần chơi tiếp theo, bạn cũng cần học thêm cách ghi nhớ các mặt của xúc xắc và vị trí xuất hiện.

Gấp thếp – Mẹo và chiến lược đặt cược bầu cua online

Nếu các bạn mong muốn có nguồn vốn lớn mà chưa biết cách chơi thì nên thử sức với chiến thuật đánh gấp thếp bầu cua. Đầu tiên các bạn sẽ lựa chọn 1 linh vật sau đó sẽ đánh liên tục linh vật đó đến khi  chiến thắng thì dừng lại.

Một vài điều cần lưu ý ở đây là số tiền đặt cược trong mỗi ván, nếu bạn chỉ trải đều tiền cược thì sẽ không có lãi. Ngay cả khi giành chiến thắng thì vẫn sẽ lỗ nặng, vì thế mẹo và chiến lược đặt cược sẽ là đánh gấp thếp. 

Vốn đặt cược của ván sau lúc nào cũng phải gấp đôi ván trước. Nếu bạn có vốn dày thì có thể tăng lên gấp 3 hoặc gấp 4 cũng được. Và cách chơi này đòi hỏi các bạn phải kiên trì đến cùng nếu  không sẽ trắng tay và lỗ nặng đấy.

Gấp thếp
Gấp thếp

Chiến lược theo dõi lịch sử ván chơi trước trong bầu cua online

Khi chơi bầu cua online, các bạn bắt buộc phải ghi lại kết quả của những ván chơi trước đó để có thêm thông tin. Và không có ai tự nhiên mới tham gia chơi đã có thể đánh bách phát bách trúng tất cả linh vật. 

Hành động ghi chép này cũng giúp cho các bạn nhìn thấy được quy luật và tần suất xuất hiện của các mặt bầu cua chiếm bao nhiêu phần trăm. Đây cũng là điều sẽ giúp bạn dự đoán các kết quả của các ván sau được chính xác hơn.

Khi áp dụng mẹo và chiến lược đặt cược, các bạn không cần phải ghi chép mà bạn còn có thể xem lại phần lịch sử của trò chơi. Bởi vì hệ thống sẽ tự động thống kế chi tiết kết quả của các ván cược của bạn để bạn có thể xem và tính toán các chu kỳ lặp lại.

Chiến lược theo dõi lịch sử ván chơi trước trong bầu cua online
Chiến lược theo dõi lịch sử ván chơi trước trong bầu cua online

Chơi thử một vài ván bầu cua online

Dù ở bất kỳ trò chơi nào thì các bạn cũng cần phải rèn luyện trước. Và khi bạn trải qua rất nhiều ván chơi bầu cua online, chắc chắn kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao. 

Tuy nhiên, quá trình này cũng đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và một số vốn đủ lớn để duy trì. Ban đầu thì các bạn nên đặt cược bầu cua online với số tiền cực nhỏ sau đó hãy lớn dần lên. Khi chơi nhiều ván thì giác quan của bạn sẽ dần có cảm tính hơn.

Mỗi ván chơi thì các bạn cần phải quan sát xem xác suất ra xúc xắc và khi chơi khoảng 5 đến 10 ván thì tai và mắt và não của bạn sẽ tự phải phản ứng nhanh nhạy. Lúc đó não của các bạn sẽ tự động suy luận và cho ra kết quả trong tích tắc. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp thêm việc phân tích các xác suất xảy ra để có được những quyết định đúng đắn nhất nhé!

Lời kết

Trên đây là những mẹo và chiến lược đặt cược game bầu cua online có tỷ lệ chính xác cao nhất mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng các bạn hãy tham khảo và áp dụng những mẹo này vào những ván chơi bầu cua thật hợp lý để có được nhiều chiến thắng với những phần quà hấp dẫn nhé!